Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Tôi từng chứng kiến một trường hợp mũi bị vẹo, không cố định sau phẫu thuật nên thấy sợ. Tuy nhiên, chiếc mũi tẹt khiến tôi mất tự tin. Điều này gây ảnh hưởng khá lớn đến công việc. Khi hỏi địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu, tôi nhận được nhiều ý kiến là Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sỹ tư vấn, tôi nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào để không bị biến chứng ạ? Hạ Vy (Tây Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hạ Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là giải pháp cho dáng mũi cao cân đối và thon gọn. Đây là điểm nhấn khiến khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Để tránh lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu sau phẫu thuật, bạn nên sử dụng nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn. Đây là những phương pháp cho kết quả tự nhiên, vĩnh viễn.

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Mũi đẹp an toàn sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và được bọc vào chóp đầu mũi. Đó là sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương nên cho vẻ đẹp mềm mại. Tuy nhiên, với nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ cong hình chữ S  chạy dài từ trán đến chân mũi, đẹp gợi cảm và quyến rũ từ mọi góc nhìn.

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Khách hàng được hướng dẫn tận tình

Về biến chứng sau nâng mũi, điều này phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sỹ, môi trường thực hiện của cơ sở thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước. Cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm ở nước ngoài sẽ đảm trách nâng mũi. Bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo nhiễm trùng, biến chứng. Vì vậy, khi được hỏi về địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu ở đâu, nhiều khách hàng có chung câu trả lời là Bệnh viện Thu Cúc. Đây chính là niềm tự hào của đội ngũ y bác sỹ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook