Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi tin cậy

Địa chỉ nâng mũi tin cậy

Trong suy nghĩ của nhiều người, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi tin cậy. Em cũng từng sử dụng nhiều dịch vụ tại đây như: bấm mí mắt, hút mỡ… nên cảm thấy rất an tâm. Em thấy nhiều bạn đi nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, xin bác sỹ tư vấn sự khác nhau giữa hai phương pháp này? Mũi em thấp và da khá nhạy cảm, em nên sử dụng phương pháp nào? Thu Phương (Lê Duẩn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mỗi phương pháp làm đẹp đều có những ưu điểm riêng. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo cho dáng mũi cao, đầu mũi dựng thành hình chữ A cân đối, hai cánh mũi thon gọn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn y tế. Hiện nay, phương pháp này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy

Nâng mũi không lộ sóng, đẹp quyến rũ tại Bệnh viện Thu Cúc

Cùng cho vẻ đẹp hài hòa với khuôn mặt nhưng nâng mũi bọc sụn tỏ ra vượt trội hơn bởi sử dụng sụn tự thân. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng (vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương) nên có sự gắn kết lâu dài, không lo dị ứng với da cơ thể. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Đây là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng, bóng đỏ da đầu, thậm chí là thủng da đầu mũi với những ai có da nhạy cảm.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy

Môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Vì vậy, bạn nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân. Là địa chỉ nâng mũi tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc cam kết đem đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn. Các bác sỹ sẽ giúp bạn hình dung chiếc mũi mới qua sự thăm khám, tư vấn cụ thể và đo vẽ chính xác kích thước mũi. Máy móc hiện đại, không gian sang trọng và bác sỹ tâm lý khiến bạn cảm thấy an toàn, thoải mái khi nâng mũi tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook