Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi s line chất lượng tốt

Địa chỉ nâng mũi s line chất lượng tốt

Theo em được biết thì nâng mũi S line là cách làm cho dáng mũi cong gợi cảm hình chữ S. Em có tham khảo trên nhiều diễn đàn về địa chỉ nâng mũi s line chất lương tốt và rất muốn thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, phương pháp này có đau nhiều không? Sau bao lâu mũi sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên ạ? Thúy Hòa (Quan Nhân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Hòa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Là một trong số ít địa chỉ nâng mũi s line chất lượng tốt nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều bạn có được dáng mũi như mong muốn. Phương pháp này được các bác sỹ tiếp nhận từ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu nhân tạo và sụn tự thân để nâng và bọc chóp đầu mũi.

Địa chỉ nâng mũi s line chất lượng tốt

Mũi có đường cong gợi cảm đúng như tên gọi

Trước phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo có đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi. Bác sỹ cắt gọt chất liệu được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và gây tê lấy sụn (vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương). Việc bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đặt sụn đúng vị trí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đường khâu được giấu kín phía trong lỗ mũi, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Địa chỉ nâng mũi s line chất lượng tốt

Khách hành thích nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc bởi vẻ đẹp tự nhiên, an toàn

Trong quá trình nâng mũi, có máy móc công nghệ cao hạn chế chảy máu, nhiễm trùng, đảm bảo an toàn. Mức độ sưng đau phụ thuộc nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn. Thông thường, mũi chỉ sưng 1-2 ngày và đẹp tự nhiên sau 1 tuần. Bạn cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc để có được kết quả cao nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook