Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc tin cậy

Địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc tin cậy

Chào bác sỹ, em thấy gần đây mọi người hay nhắc tới nâng mũi S line cấu trúc và địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc tin cậy là Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, phương pháp này là gì? Quy trình phẫu thuật ra sao ạ? Tạ Linh (Đan Phượng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tạ Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp sử dụng 100% sụn tự thân để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Sụn được lấy từ tai của chính cơ thể khách hàng. Ưu điểm của phương pháp này là tạo được dáng mũi chuẩn S line tự nhiên, mềm mại, khó biết được đó là chiếc mũi đã qua thẩm mỹ.

địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc tin cậy

Dáng mũi S line với vẻ đẹp cân đối, thon gọn và có đường cong gợi cảm

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm:

-Thăm khám và tư vấn

– Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng.

– Tiến hành gây tê tại chỗ

– Chỉnh sửa mũi tạo dáng S line chuẩn: đầu mũi và chân mũi dựng hình chữ A, mũi cong theo đường chữ S, cánh mũi cân đối, thon gọn.

– Bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào trong

– Đóng kín vết mổ bằng đường khâu thẩm mỹ, đường khâu được giấu khéo phía trong mũi, không để lộ sẹo và không cần băng ép.

địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc tin cậy

Phương pháp nâng mũi được tiếp nhận công nghệ từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội

Là địa chỉ sửa mũi S line cấu trúc tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng nhiều khách hàng. Tại đây, bạn được đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn bởi các bác sỹ có tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu mũi và nhiều năm kinh nghiệm tại các nước ngoài. Phòng mổ hiện đại, máy móc công nghệ cao. Không gian Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook