Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Bạn bè em đều cho rằng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy nhất hiện nay. Xin hỏi bác sỹ, chất liệu nâng mũi ở đây là gì? Sau phẫu thuật, em phải mất bao nhiêu thời gian để phục hồi ạ? Thúy Hằng (Tây Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng sụn nhân tạo cho dáng mũi cao cân đối, gợi cảm. Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Đây là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể, được chứng nhận của Bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Châu Âu.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Mũi Hàn Quốc với vẻ đẹp chuẩn mực

Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ Thu Cúc sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào trong. Kỹ thuật chính xác cho bạn vẻ đẹp cân đối và an toàn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và khéo léo giấu kín phía trong mũi nên không bị lộ và không để lại sẹo. Là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao và máy móc hiện đại.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tin cậy

Khách hàng ưa chuộng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể ra về và làm việc bình thường. Trong thời gian đầu, mũi sẽ hơi sưng và đau. Đây là phản ứng lành thương tự nhiên của cơ thể. Bạn cần uống thuốc kháng sinh và làm theo hướng dẫn của bác sỹ để mau chóng có được chiếc mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook