Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt

Chào bác sỹ, hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt nhưng em chỉ cảm thấy an tâm khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc. Trước em cũng từng trải nghiệm một vài dịch vụ tại đây như: trẻ hóa da, hút mỡ bụng. Giờ em muốn nâng mũi Hàn Quốc, mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp này? Liệu em có bị sẹo sau phẫu thuật không ạ? Thu Huế (Hàm Long, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Huế thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Một địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt được đánh giá qua rất nhiều tiêu chí. Nhưng trên tất cả đó là kết quả đẹp tự nhiên và an toàn. Đây cũng chính là cam kết mà Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại cho mọi khách hàng. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn và thanh tú.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt

Nâng mũi cho gương mặt trở nên hoàn hảo hơn

Phương pháp này được Bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Theo đó, sụn nhân tạo có tác dụng cho mũi cao tự nhiên. Chất liệu tại đây được nhập khẩu từ xứ kim chi, được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn với cơ thể. Sau khi gây tê, gây mê, các bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa sụn vào trong.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt

Bệnh viện Thu Cúc là địa điểm nâng mũi an toàn của mọi khách hàng

Sau phẫu thuật chỉnh hình mũi, các bác sỹ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu được khéo léo giấu kín vào phía trong mũi nên không bị lộ. Mũi nhanh lành và đẹp hơn, giúp bạn lấy lại sự tự tin. Phòng mổ vô trùng khép kín không gây nhiễm trùng. Các bác sỹ có tay nghề cao cho kỹ thuật chính xác và đạt kết quả cao.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook