Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hà Nội

Chào bác sỹ, theo em được biết thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hà Nội. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em về các phương pháp nâng mũi hiện nay. Mũi em thấp và ngắn, da mỏng và rất nhạy cảm, em nên chọn phương pháp nào cho phù hợp? Hồng Duyên (Trường Chinh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp nâng mũi sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: mũi cao và đẹp tự nhiên nhờ sụn nhân tạo được nhập khẩu từ xứ kim chi và chứng nhận bởi FDA.

– Nâng mũi bọc sụn: sụn tự thân bọc chóp đầu mũi, cho mũi vẻ tự nhiên, không bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu.

– Nâng mũi S line: Cũng sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi song phương pháp này cho mũi vẻ đẹp gợi cảm bởi đường cong chữ S mềm mại. Mũi dựng hình chữ A cân đối với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

mụn 44

Nâng mũi bằng công nghệ tiêm chất làm đầy như: Restylane, Juverderm, Aquamid… Đây là những dược chất an toàn, được chứng nhận bởi FDA. Không chỉ có tác dụng nâng mũi, các chất này còn có tác dụng tạo cằm V line, làm đầy các rãnh nhăn…

Đối với da mũi mỏng và nhạy cảm, bạn nên sử dụng các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Sụn được lấy từ vành tai, vách ngăn, cân thái dương của chính cơ thể khách hàng. Vùng lấy sụn được đảm bảo tính thẩm mỹ bởi các bác sỹ tay nghề cao. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hà Nội

Khách hàng nâng mũi an toàn, uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt, có vẻ đẹp hoàn hảo. Nâng mũi tại đây, bạn được trải nghiệm một dịch vụ làmđẹp mang tầm cỡ quốc tế với giá cả phù hợp. Các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể giúp bạn có dáng mũi phù hợp và đẹp như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook