Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt

Chào bác sỹ, trong suy nghĩ của nhiều người thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt nhất hiện nay. Xin hỏi bác sỹ, phương pháp này có gây ảnh hưởng đến vùng lấy sụn không? có cho kết quả vĩnh viễn không ạ? Nguyễn Linh (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Nguyễn Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương từ cơ thể khách hàng. Vì vậy, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và vĩnh viễn, không bị lộ sóng, bóng đỏ da đầu. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai có da mũi mỏng.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt

Mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, không thô cứng

Do lấý sụn từ cơ thể nên nhiều người e ngại về sẹo, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe… Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn không phải lo lắng về vấn đề đó. Vùng lấy sẹo được đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bác sỹ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện và tạo hình dáng mũi.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt

Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc

Mặc dù có nhiều địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt song bạn nên có sự cân nhắc trước khi lựa chọn. Đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn không chỉ được làm đẹp an toàn bởi các bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại mà còn được được hưởng nhiều ưu đãi. Bệnh viện luôn có giá cả phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook