Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm

Địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm

Chào bác sỹ, xin hỏi nâng mũi bằng Juverderm là như thế nào ạ? Gần đây em thấy mọi người nhắc nhiều về làm đẹp không phẫu thuật và địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm uy tín là Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể? Ngọc An (Trần Hưng Đạo, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật đang rất phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn… Theo đó, Juverderm – chất làm đầy dạng Filler – sẽ được tiêm vào mô dưới da để mũi cao và trở nên thon gọn. So với chất làm đầy khác như Restylane, Perlan… Juverderm có thời gian tồn tại lâu hơn.

Địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm

Chất làm đầy Juverderm cho mũi vẻ thon gọn, tự nhiên

So với các phương pháp nâng mũi thông thường như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi bằng Juverderm có ưu điểm không phẫu thuật nên ít xâm lấn. Khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Vì vậy, phương pháp này được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm

Nâng mũi không phẫu thuật đang là xu thế mới

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không đạt môi trường chuẩn và thiếu giấy phép hoạt động. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến những địa chỉ nâng mũi bằng Juverderm uy tín. Đó phải là nơi được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và môi trường y tế đạt chuẩn. Đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối là cảm nhận chung của rất nhiều khách hàng khi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây chính là niềm tự hào, là nỗ lực không ngừng của các bác sỹ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook