Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi

Khi nói ra dự định làm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, em nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Theo họ, đây chính là địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín, giúp nhiều chị em thoát khỏi tâm lý mặc cảm về nhược điểm trên gương mặt. Xin hỏi bác sỹ, phương pháp khắc phục cánh mũi to bè là gì ạ? Thảo Vân (Lê Duẩn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thảo Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật cho cánh mũi thon gọn và cân đối. Cánh mũi đẹp chiếm 1/5 tỷ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo hình tam giác đều, chiều dài của lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi cho bạn vẻ cân đối, tự nhiên

Các phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi.

– Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi.

– Trường hợp cánh mũi dày và cong nhiều thì hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Làm đẹp tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi uy tín, khách hàng được các bác sỹ giỏi tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Đa phần, họ có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, được tiếp nhận những phương pháp làm đẹp từ các nước phát triển. Sau phẫu thuật, cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, không bị hếch, mũi và môi có góc nhọn phù hợp.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại địa chỉ an toàn, uy tín

Mũi có vị trí trung tâm nên là điểm nhấn trên gương mặt. Vì vậy, ngoài thu gọn cánh mũi, bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Đây là phương pháp an toàn, được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất hiện nay. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các tiểu phẫu này sẽ cho bạn dáng mũi như mong đợi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook