Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất

Chào bác sĩ, em đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to. Em muốn phẫu thuật tại đây – địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất, xin hỏi chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu ạ? Em có được cam kết an toàn sau phẫu thuật không ạ? Cẩm Nhung (Nguyễn Thái Học, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cẩm Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi tốt nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp thu gọn cánh mũi bao gồm: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất

Cánh mũi thon và có tỷ lệ cân xứng

Làm đẹp tại đây, bạn được các bác sĩ giỏi phẫu thuật tạo dáng mũi, được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, được chăm sóc chu đáo. Cánh mũi trở nên thon gọn và cân đối: chiếm 1/5 tỷ lệ khuôn mặt, chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi. Mũi đẹp tự nhiên, cho bạn thêm phần gợi cảm, cuốn hút.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất

Cánh mũi to, bè ngang là nhược điểm của nhiều phụ nữ Châu Á

Không chỉ được cam kết an toàn, khách hàng được hưởng giá cả dịch vụ cạnh tranh. Bệnh viện luôn áp dụng mức phí phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến và nhanh chóng trở thành địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook