Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Chào bác sĩ, theo như tìm hiểu, tôi được biết Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín nhất hiện nay. Tôi thấy có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Xin các bác sĩ tư vấn, tôi nên sử dụng phương pháp nào? Mũi tôi thấp và ngắn, trông có phần thô và rất thiếu tính thẩm mỹ. Hà Anh (Tây Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp sửa mũi tẹt bao gồm:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S line

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Nâng mũi S line cho mũi cao và đẹp vĩnh viễn

Trong đó, nhiều khách hàng ưa chuộng nâng mũi S line bởi ưu điểm vượt trội. Mũi cao, thẳng và có đường cong chữ S gợi cảm, cánh mũi thon gọn và cân đối tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh. Sụn tự thân bọc chóp đầu mũi cho kết quả an toàn, vĩnh viễn. Đây là giải pháp tố ưu cho những ai có da mũi mỏng, nhạy cảm.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Mũi tẹt là bận tâm của nhiều phụ nữ Việt

Bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín – để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, các bác sĩ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Trang thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, máy móc công nghệ cao. Khách hàng được làm đẹp an toàn, hiệu quả trong không gian Bệnh viện – Khách sạn sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook