Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất

Chào bác sỹ, những ai đã từng nâng mũi đều vote cho Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất. Hiện, em rất muốn nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi thấp tẹt. Xin hỏi, phương pháp này có chi phí là bao nhiêu? Liệu mũi có bị lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu sau một thời gian phẫu thuật không? Quỳnh Chi (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Chi thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để khắc phục mũi tẹt, nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp cho mũi cao, không lo lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu sau phẫu thuật do dùng sụn tự thân. Sụn tự thân chính là phần sụn vành tai, vách ngăn, cân thái dương từ cơ thể khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất

Mũi cao thẳng và gợi cảm

Theo đó, các bác sỹ sẽ gây tê lấy sụn và bọc vào 1/3 chóp đầu mũi. Sau vài ngày, mũi đẹp tự nhiên và có vẻ mềm mại. Đây là kết quả phẫu thuật của các bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh tính thẩm mỹ, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi máy móc tiên tiến và phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, dụng cụ vô trùng tuyệt đối.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất

Sửa mũi tẹt tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn và tin tưởng

Là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc mang lại cho bạn vẻ đẹp phù hợp, giá cả cạnh tranh. Bệnh viện luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho mọi khách hàng. Bệnh viện thường xuyên có các chương trình giá ưu đãi, tạo cơ hội cho các mẹ, các chị được tiếp xúc với các phương pháp thẩm mỹ cao và dịch vụ làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook