Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội

Chào bác sĩ, mũi em ngắn và tẹt. Em muốn thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội. Xin hỏi bác sĩ, da mũi em tương đối mỏng, liệu em có bị lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu không? Mai Phương (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Phương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến, khắc phục tình trạng mũi ngắn, tẹt, cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Đối với những ai có da mỏng, nhạy cảm, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line là những giải pháp phù hợp, cho kết quả tố ưu.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội

Mũi không còn thấp tẹt mà cao thẳng, cho bạn vẻ đẹp tự tin

Cùng sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi song nâng mũi S line sẽ cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Mũi có đường cong gợi cảm, cuốn hút từ mọi góc nhìn. Hai cánh mũi thon gọn và cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xinh. Tất cả tạo nên vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và tăng sức quyến rũ trên gương mặt.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có nhiều lựa chọn về phương pháp sửa mũi tẹt

Là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hà Nội, Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị  máy móc tiên tiến. Vì vậy, khách hàng được phẫu thuật nhẹ nhàng, được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình thực hiện. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Mũi đẹp tự nhiên và an toàn với mức giá phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook