Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội

Là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội, bác sĩ Thu Cúc có thể tư vấn giúp em về phương pháp chỉnh sửa? Cách thức tiến hành? Da mũi em mỏng, liệu em có nguy cơ bị biến chứng sau phẫu thuật không ạ? Phạm Liên (Thành phố Yên Bái)

Trả lời:

Bạn Phạm Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, có nhiều phương pháp để chỉnh sửa mũi tẹt như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Đây là những phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn. Sau phẫu thuật, mũi cao thẳng và trông tự nhiên, tôn lên vẻ cá tính hay nét duyên dáng, yêu kiều của mỗi khuôn mặt.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội

Mũ tẹt được cải thiện đáng kể nhờ nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Với da mũi mỏng, bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc. Cũng sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi song nâng mũi S line cho bạn dáng mũi cong mềm mại, có sức cuốn hút kì diệu. Sụn được lấy từ cơ thể khách hàng (sụn vành tai, vách ngăn, cân thái dương) giúp mũi không bị lộ sóng, căng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội

Khách hàng không phải đợi chờ lâu và được chăm sóc đặc biệt

Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, các dụng cụ đều được vô trùng. Bác sĩ có kinh nghiệm, có tay nghề. Kỹ thuật chỉnh sửa nhanh gọn, chính xác. Với những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Thu Cúc hi vọng luôn là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt đẹp ở Hà Nội trong lòng mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook