Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch

Chào bác sỹ, mũi tôi bị hếch bẩm sinh. Tôi được biết Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín, cho vẻ đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo nên cảm thấy rất vui. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi về phương pháp chỉnh sửa? Tôi không ở Hà Nội nên muốn hỏi liệu tôi có thể ra về sau phẫu thuật không hay phải ở lại nghỉ ngơi, đợi mũi hồi phục hẳn? Quế Thu (Yên Thế, Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Quế Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi hếch khiến khuôn mặt thiếu vẻ hoàn hảo. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch để lấy lại sự tự tin. Luôn đi tiên phong trong các phương pháp làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng có được dáng mũi như mong muốn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch

Phẫu thuật xóa tan những nhược điểm về mũi, cho bạn vẻ hoàn hảo nhất có thể

Về phương pháp sửa mũi hếch, các bác sỹ Thu Cúc thực hiện chỉnh sửa sụn vách ngăn. Tùy từng trường hợp cụ thể mà cắt bỏ phần đáy sụn vách ngăn hoặc phẫu thuật cắt bỏ phần sụn. Vì vậy, mũi sẽ không còn hếch hay bị cong vẹo mà đẹp tự nhiên.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch

Bác sỹ Thu Cúc tư vấn và giúp khách hàng có tâm lý thoải mái trước khi phẫu thuật

Các bác sỹ sẽ đo vẽ và tiến hành chỉnh sửa nhẹ nhàng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bạn được băng ép cố định từ 3 đến 5 ngày. Bạn hoàn toàn có thể ra và tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sỹ. Để mũi mau lành và đẹp tự nhiên, bạn cần có chế độ chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật. Sửa mũi tại đây, khách hàng được cam kết đảm bảo an toàn, không nhiễm trùng, biến chứng…

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook