Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín

Chào bác sĩ, sang tháng em lên xe hoa về nhà chồng. Chỉ còn hơn tuần nữa là bọn em đi chụp ảnh cưới, em cảm thấy rất mất tự tin với chiếc mũi hếch của mình. Nhiều người khuyên, em nên đến Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín nhất hiện nay. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này có đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Vũ Thúy (Ngọc Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi hếch là tiểu phẫu chỉnh sửa sụn vách ngăn, cho mũi dài ra, che kín phần lỗ mũi. Do đó, mũi có vẻ đẹp tự nhiên, không còn thô và thiếu tính thẩm mỹ như trước. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến và thực hiện chỉnh sửa tại các địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín

Mũ dài ra và che bớt phần lỗ mũi, cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ có tay nghề cao thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây tê trước khi phẫu thuật. Sửa mũi hếch được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, dụng cụ vô trùng tuyệt đối. Máy móc công nghệ cao có tác dụng hạn chế chảy máu, sưng phù, nhiễm trùng. Do vậy, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín

Khách hàng được chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp tại Bệnh viện – Khách sạn tầm cỡ quốc tế

Sau phẫu thuật, mũi chỉ sưng đau nhẹ trong ngày đầu. Khách hàng có thể khôi phục sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể để có chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh đúng cách. Mũi mau lành và đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook