Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất

Chào bác sỹ, xin bác sỹ tư vấn về cách sửa mũi hếch? Mũi em bị hếch bẩm sinh, nhiều người khuyên nên đến Thu Cúc – địa chỉ sửa mũi hếch an toàn nhất – để tiến hành phẫu thuật. Phương pháp này có sưng đau nhiều không? Em phải mất bao ngày nghỉ dưỡng rồi mới có thể đi làm trở lại? Đỗ Hiền (Lê Văn Lương, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đỗ Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Thu Cúc tự hào là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất Hà Nội. Phương pháp sửa mũi hếch được Bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới từ các nước phát triển, cho kết quả cao và lâu dài, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất

Mũi dài ra và che kín lỗ mũi, cho vẻ đẹp gợi cảm

Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn. Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây mũi hếch và lựa chọn phương pháp phù hợp: cắt một phần vách ngăn hoặc bóc tách tại trụ mũi, dùng sụn tự thân để gia cố sụn yếu…

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất

Khách hàng được nhân viên Bệnh viện Thu Cúc hướng dẫn cụ thể

Trong quá trình phẫu thuật, Bệnh viện có máy móc công nghệ cao, hạn chế chảy máu, phù nề… Mũi chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu và trở nên đẹp tự nhiên. Bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật. Chế độ chăm sóc sau đó cũng rất quan trọng. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đúng cách và có chế độ ăn uống, kiêng hem hợp lý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook