Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất

Chào bác sỹ, mũi em bị gồ theo điểm, trông rất xấu. Khi tiếp xúc khách hàng, em thường cảm thấy thiếu tự tin và đôi lúc, bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn béo bở. Xin hỏi, mũi gồ có khắc phục, chỉnh sửa được không? Em nghe nói Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi gồ an toàn nhất, mong bác sỹ tư vấn giúp ạ? Diễm My (Phạm Văn Đồng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Diễm My thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu Cúc đã áp dụng sửa mũi gồ thành công cho nhiều khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ chuyên dụng vào mũi và mài phần xương nhô cao so với sống mũi. Các thao tác được thực hiện một cách chính xác, tuần tự. Sau khi mài gọt cho sống mũi thẳng, các bác sĩ thực hiện vệ sinh bột xương tránh gây nhiễm trùng cho khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất

Mũi cao, thẳng, không bị gồ theo điểm hay đường cong như trước

Sửa mũi gồ giúp chị em tự tin trong cuộc sống. Đây là điều cần thiết trong môi trường xã hội hiện đại. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể khi bạn đến thăm khám trực tiếp. Tại đây, họ đa phần được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Kinh nghiệm vốn có và trình độ tay nghề, con mắt thẩm mỹ sẽ cho bạn vẻ đẹp như ý, không có cảm giác đau, và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất

Mũi gồ là rắc rối của không ít phái đẹp

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đón tiếp, thăm khám nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu. Các bác sĩ tư vấn tận tâm, dịch vụ chăm sóc “lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu”. Khách hàng được làm đẹp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cam kết chất lượng và an toàn sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook