Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội

Thưa bác sĩ, mũi em bị gồ theo đường cong. Em nghe nói nhiều người đã được phẫu thuật thành công tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội. Theo lời của một số người đã trải nghiệm, các bác sĩ sẽ mài gọt phần xương gồ. Em muốn hỏi, phương pháp này có đau và chảy máu nhiều không ạ? Trang Hạ (Xã Đàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Hạ thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ có thể theo điểm hoặc đường cong. Để chỉnh sửa chiếc mũi này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa dụng cụ chuyên biệt vào trong mũi, mài gọt phần xương nhô cao. Đây là tiểu phẫu an toàn, cho hiệu quả cao. Bạn cần đến thăm khám và chỉnh sửa tại những nơi có uy tín để được đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội

Sống mũi thẳng hơn, mũi cao và đẹp tự nhiên sau phẫu thuật chỉnh sửa

Trước phẫu thuật, bạn được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê vô cảm nên không có cảm giác đau, khó chịu. Với chuyên môn và tay nghề lâu năm, các sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành chỉnh sửa nhẹ nhàng, chính xác trong từng thao tác. Sau phẫu thuật, mũi chỉ sưng đau nhẹ, bạn cần tích cực chườm đá, tránh va chạm mạnh và vệ sinh đúng cách để mũi mau lành, đẹp an toàn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội

Bệnh viện sang trọng và đẹp như một khách sạn 5 sao, mang đẳng cấp quốc tế

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các trang thiết bị công nghệ cao. Máy móc tiên tiến, hiện đại có tác dụng hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu, sưng đau. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chưa có bất kỳ biến chứng nào xảy ra khi khách hàng phẫu thuật chỉnh sửa tại đây. Vì vậy, Thu Cúc được xem là địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ an toàn nhất ở Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook