Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội

Theo nhiều ý kiến phản hồi, Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội. Em có ý định phẫu thuật mũi từ lâu nhưng cứ ngần ngừ vì sợ đau, dạo này em cũng hay phải đi công tác nữa. Xin hỏi bác sĩ, sửa mũi gồ mất bao thời gian? Phẫu thuật này có đau nhiều không? Em phải làm thế nào để không bị biến chứng? Thảo Nguyên (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phạm Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi gồ có thể theo từng điểm hoặc thành đường cong. Để chỉnh sửa nhược điểm này, bác sĩ Thu Cúc sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào trong mũi, mài phần xương mũi nhô cao và vệ sinh bột xương. Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng. Kỹ thuật chính xác, cho kết quả đẹp tự nhiên. Bạn có thể gọi điện đến bộ phận tổng đài để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch linh hoạt theo ý muốn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội

Mũi không còn gồ theo điểm hay đường cong mà cao, thẳng tự nhiên

Trước phẫu thuật, bạn được kiểm tra sức khỏe và gây tê, gây mê nên không có cảm giác đau. Mũi chỉ sưng nhẹ trong ngày đầu, bạn cần tích cực chườm đá và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ mau lành, không bị sẹo hay nhiễm trùng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu máy móc công nghệ cao, hiện đại nhất cả nước

Là địa chỉ bệnh viện sửa mũi gồ đẹp ở Hà Nội, Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ hàng đầu, có máy móc hiện đại nhất, có phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín duy nhất cả nước. Tại đây, khách hàng được làm đẹp an toàn với dịch vụ cao cấp và giá cả phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook