Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi

Chào bác sỹ, tôi đã đi nâng mũi được 2 tháng tuy nhiên mũi vẫn đau nhức, khó chịu. Tôi nghi ngờ mình đã bị dị ứng với chất liệu độn. Thú thực, tôi không còn tin tưởng để quay về chỗ nâng mũi trước nữa. Nhiều người khuyên tôi nên đến Thu Cúc, họ bảo đây là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất hiện nay. Rất mong bác sỹ có thể tư vấn về việc rút chất liệu mũi và giúp tôi giải quyết vấn đề này? Hương Chi (Chùa Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hương Chi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng chúng ta cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo an toàn, chất lượng. Đây không chỉ là trường hợp của bạn mà của rất nhiều khách hàng khi đến Bệnh viện Thu Cúc sửa mũi.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi

Chất liệu độn có vai trò quan trọng trong nâng đỡ mũi

Trong nâng mũi, chất liệu độn giúp mũi trở nên cao và thon gọn hơn. Để đảm bảo an toàn, chất liệu độn cần phải có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận thân thiện với làn da. Thông thường, mũi chỉ sưng đau trong những ngày đầu. Trường hợp của bạn cũng có thể là do bị dị ứng chất liệu độn, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và có kết luận chính xác.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi

Rút chất liệu an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khắc phục tình trạng này, bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sẽ rút chất liệu độn và tái tạo dáng mũi ban đầu. Khách hàng có thể thay sụn khác tùy theo nhu cầu và sự tư vấn cụ thể của bác sỹ. Sụn nhân tạo tại đây được nhập khẩn từ nước ngoài và được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ Y tế. Cùng máy móc hiện đại, các bác sỹ có tay nghề cao đã sửa mũi thành công cho mọi khách hàng. Vì vậy, Thu Cúc được coi là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook