Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín

Chào bác sĩ, theo lời khuyên của bộ phận tư vấn tại cơ sở thẩm mỹ trước, em cần phải rút chất liệu mũi do dị ứng da. Hiện giờ, em thấy rất lo lắng và không dám tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp ở đó. Theo nhiều ý kiến, Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín. Xin hỏi, phẫu thuật này có đau và gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Quỳnh Trang (Quan Nhân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều người bị dị ứng da nên đã đi rút chất liệu thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nhằm rút chất liệu mũi và thay thế lại. Chất liệu ở Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng và do Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín

Rút chất liệu mũi cho bạn vẻ đẹp an toàn

Phẫu thuật rút chất liệu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc. Để khách hàng không có cảm giác đau, khó chịu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Kỹ thuật chuẩn xác. Mắt thẩm mỹ và tay nghề lâu năm là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của mũi sau đó.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín

Khách hàng thăm khám theo lịch hẹn trước và không phải chờ đợi

Hiện nay, Thu Cúc được xe là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi uy tín nhất hiện nay. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm, Thu Cúc còn có trang bị hiện đại và phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất, an toàn nhất cả nước. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tư vấn nhiệt tình… là nhịp cầu nối để Bệnh viện Thu Cúc trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook