Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất

Chào bác sĩ, qua chị họ giới thiệu, em được biết Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất Hà Nội. Xin hỏi bác sĩ, mũi em bị căng bóng đỏ da đầu, em cứ có cảm giác đau âm ỉ vùng mũi sau phẫu thuật. Liệu rút chất liệu mũi có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Em phải làm gì để hết tính trạng bóng đỏ trên? Kim Quý (Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Quý thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đến Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám cụ thể về tình trạng mũi. Bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đây là vấn đề khá phổ biến, các bác sĩ Thu Cúc đã thực hiện chỉnh sửa, rút chất liệu mũi cho nhiều khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất

Rút chất liệu mũi cho bạn cảm giác an toàn va tự tin với mũi mới

Tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất, các bạn sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước. Họ là những người có tay nghề, có kinh nghiệm, thậm chí đa phần đều tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy, khách hàng rút chất liệu mũi được đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi tốt nhất

Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng

Để tránh tình trạng lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, bạn nên kết hợp bọc sụn tự thân. Sụn được lấy từ chính cơ thể bạn và bọc vào 1/3 chóp đầu mũi. Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ, vùng lấy sụn không bị mất tính thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, có vẻ mềm mại mà không thô cứng như nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo và cho kết quả vĩnh viễn. Bạn có thể tự tin với chiếc mũi mới mà không phải lo lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu như trước nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook