Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất

Chào bác sỹ, em nâng mũi được 1 thời gian thì dị ứng, căng bóng đỏ da đầu và phải rút chất liệu mũi. Em cảm thấy rất hoang mang và không dám tin vào cơ sở cũ. Lang thang trên các trang mạng xã hội, em được các mẹ mách Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể về cách rút chất liệu mũi? Thao tác này có gây ảnh hưởng gì đến mũi hay sức khỏe sau này không ạ? Kim Trang (Nguyễn Du, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Là địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất hiện nay, Thu Cúc đã chỉnh sửa mũi như ý cho nhiều phái đẹp. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và kiểm tra sức khỏe cho mọi khách hàng, loại trừ các trường hợp như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, phản ứng thuốc…

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất

Rút chất liệu mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được yêu cầu thay thế chất liệu nâng mũi. Để không gây cảm giác đau, bác sĩ sẽ gây tê, gây mê. Các bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi, rút chất liệu mũi và đặt lại vào đúng vị trí. Đường khâu được giấu khéo léo phía trong mũi. Với trường hợp bị căng bóng đỏ da đầu, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về bọc sụn tự thân nhằm khắc phục triệt để tình trạng này.

Địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất

Khách hàng được đón tiếp trong không gian khách sạn sang trọng

Bạn nên đến Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện rút chất liệu mũi an toàn nhất – để được thăm khám trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu được đào tạo bải bản từ nước ngoài, máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn khép kín cho kết quả an toàn. Khách hàng được cam kết về chất lượng và hưởng mức giá cạnh tranh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook