Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line

Chào bác sỹ, là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line khá uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại sự tự tin, quyế rũ cho nhiều khách hàng. Và em rất ấn tượng với phương pháp này. Xin bác sỹ tư vấn thêm cách thức và thời gian thực hiện nâng mũi S line? Liệu em có được xem dáng mũi mới của mình trước khi phẫu thuật không? Hồng Vân (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho mũi vẻ mềm mại, tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 2 – 3 giờ. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể đi lại, làm việc và sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line

Mũi cao và thon hơn, cánh mũi cân đối với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn

Quy trình nâng mũi bao gồm các bước cơ bản: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ hìng dạng mũi, cắt gọt chất liệu, gây tê lấy sụn, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi để đặt sụn nâng mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Ngay sau gặp gỡ, các bác sỹ Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp với gương mặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hình dung được chiếc mũi mới sau phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line | Bệnh viện

Dich vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, ân cần

Là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line uy tín, Bệnh viện Thu Cúc dành được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Dáng mũi cong cong hình chữ S, gợi cảm và quyến rũ không còn là mơ ước của phái đẹp. Cũng không cần sang tận Hàn Quốc, bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi S line an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook