Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất

Chào bác sĩ, bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi S line được? Ngoài ra, khách hàng phải đáp ứng những điều kiện gì nữa không? Em muốn trải nghiệm dịch vụ này tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất nhưng lại băn khoăn, không biết mình đã đủ tuổi nâng mũi chưa. Em năm nay vừa tròn 18 tuổi. Mong bác sĩ tư vấn? Huệ Chi (Linh Đàm,Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huệ Chi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn: Mũi cao tự nhiên, dáng mũi cong mềm mại chạy từ giữa hai khóe mắt đến chân mũi. Mũi dựng hình chữ A cân đối và thon gọn với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xinh. Do vậy, phương pháp này được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất

Mũi S line đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Ngoài yếu tố tuổi tác, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện như: thử máu, phản ứng thuốc, đo huyết áp, nhịp tim… Nếu không đáp ứng những tiêu chuẩn này, bạn không thể nâng mũi. Đây là những thao tác cơ bản nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất

Khách hàng thăm khám theo lịch hẹn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có trình độ chuyên sâu, có mắt thẩm mỹ và tay nghề. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, vùng lấy sụn tự thân không bị sẹo. Máy móc hiện đại hạn chế chảy máu, sưng đau. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, dụng cụ vô trùng khiến mũi không bị nhiễm trùng. Mũi nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên. Vì vậy, Thu Cúc được xem là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook