Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc

Nhiều địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc với lời quảng cáo có cánh đã khiến chị em “tiền mất tật mang”. Vì vậy, em rất e ngại. Theo ý kiến phản hồi của mấy chị em cùng phòng, em nên đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, phương pháp này có đau và để lại sẹo không? Và em cần làm gì để không bị biến chứng? Minh Thu (Cầu Gỗ, hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Sụn được lấy từ các vị trí như vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể khách hàng. Phương pháp này cho vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và vĩnh viễn, không bị lộ sóng, căng bóng đỏ sau một thời gian.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc

Mũi S line đẹp và mềm mại

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê, gây mê lấy sụn và bóc tách thành mũi tạo khoang mũi để đưa chất liệu sụn. Vì vậy, bạn sẽ không có cảm giác đau. Mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng bởi đôi tay thần kỳ của các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc. Họ đa phần đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm do học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc

Phẫu thuật mũi S line cấu trúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao và phòng mổ vô trùng khép kín, các bác sỹ đảm bảo cho bạn không bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng để không bị biến chứng. Bạn cần tránh va chạm mạnh, tích cực chườm đá trong những ngày đầu và vệ sinh vùng mũi đúng cách theo chỉ dẫn của các bác sỹ để có kết quả cao nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook