Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất

Chào bác sĩ, được mệnh danh là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt, bác sĩ Thu Cúc có thể tư vấn giúp em về phương pháp này? Sau phẫu thuật, em có được bảo hành không? Mỹ Dung (Phạm Hùng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mỹ Dung thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng toàn bộ sụn tự thân, giúp mũi cao thẳng và có vẻ tự nhiên. Sụn được lấy từ chính cơ thể bạn, tức là sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương. Vì vậy, mũi nhanh lành do có sự thích ứng và cho kết quả đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi S line áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất

Tại Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Trước đó, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Quá trình nâng mũi S line cấu trúc nhẹ nhàng. Vùng lấy sụn không có sẹo xấu. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu phía trong mũi. Mũi cao, thẳng, có dáng chữ S cong gợi cảm.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất

Thu Cúc được xem là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất hiện nay

Phẫu thuật tại địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc tốt nhất hiện nay, các bác sĩ Thu Cúc cam kết cho bạn vẻ đẹp an toàn. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến. Bên cạnh chất lượng, Bệnh viện còn có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng nhân dịp đặc biệt với nhiều phần quà hấp dẫn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook