Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất

Xin hỏi bác sĩ, nâng mũi S line cấu trúc có gì khác so với các phương pháp khác? Em nghe nói, Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất. Vậy, nếu bị biến chứng sau phẫu thuật, em có được bảo hành không? Phương Minh (Lê Đại Hành, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

So với các phương pháp khác, nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, không dùng chất liệu nhân tạo. Vì vậy, mũi nhanh lành, không lo dị ứng. Mũi cao tự nhiên, có dáng chữ S mềm mại, không bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu…

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất

Dáng mũi hình chữ S gợi cảm với 100% sụn tự thân nâng mũi

Tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất – khách hàng được phẫu thuật trong điều kiện môi trường đạt chuẩn quốc tế:

– Không gian thăm khám đẹp và sang trọng như một khách sạn 5 sao.

– Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất, hiện đại nhất cả nước.

– Máy móc công nghệ cao, đa phần có nguồn gốc từ các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn…

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc an toàn nhất

Bộ phận chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo

Nâng mũi S line cấu trúc tại đây,, khách hàng được đảm bảo an toàn và đẹp như mơ ước bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu tâm huyết. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe toàn diện. Kỹ thuật gọn nhẹ, đặt chất liệu vào vị trí chính xác, đường khâu khéo léo không để lộ sẹo. Khách hàng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn để không bị nhiễm trùng. Bệnh viện cam kết cho bạn chiếc mũi đẹp an toàn, không biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook