Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất ở Hà Nội

Chào bác sĩ, bác sĩ Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất ở Hà Nội – có thể giải đáp giúp em về sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc? Trong hai phương pháp này, em nên lựa chọn như thế nào để có kết quả đẹp mềm mại và lâu dài? Nguyễn Hương (Cổ Nhuế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line đều là phương pháp thẩm mỹ cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nâng mũi S line dành được sự ưu ái của nhiều khách hàng bởi ưu điểm vượt trội. Đó là dáng mũi cong gợi cảm hình chữ S, thu hút mọi ánh nhìn.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi s line an toàn nhất ở hà nội

Mũi S line có đường cong chạy tù trán đến chân mũi, cho bạn vẻ đẹp cuốn hút

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu nhân tạo như nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi S line kết hợp dùng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Đó là một phần sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể bạn. Do vậy, đầu mũi được bao bọc chắc chắn và có vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi s line an toàn nhất ở hà nội

Nhân viên Bệnh viện Thu Cúc luôn vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình

Thăm khám tại địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line an toàn nhất ở Hà Nội, bạn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Bệnh viện có mô hình khách sạn 5 sao sang trọng, có bác sĩ giỏi chuyên môn, có máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín. Bạn được cam kết đẹp an toàn và như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook