Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, vì có nhiều địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc nên em cảm thấy rất hoang mang trước nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Theo nhận xét của mọi người, mũi em không xấu nhưng không có vẻ nổi bật. Biết em muốn nâng mũi Hàn Quốc, chị nhà bên đã giới thiệu em đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, phương pháp này sử dụng chất liệu gì? Nếu bị dị ứng với chất liệu em có được bảo hành không ạ? Thu Phương (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo cho mũi cao cân đối. Đây là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo được cấp phép sử dụng và có tác dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên và không gây dị ứng.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp chuẩn mực Hàn Quốc

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang rất phổ biến. Quy trình phẫu thuật không làm bạn mất nhiều thời gian. Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, các chuyên gia sẽ đo vẽ kích thước, hình dáng mũi. Với đôi tay nhà nghề, bác sỹ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn đã được cắt gọt tỉ mỉ.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng đang cập nhật về các phương pháp nâng mũi

Làm đẹp tại địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay, bạn sẽ được cam kết an toàn tuyệt đối. Hiện nay, chưa có bất cứ một báo cáo nào về nhiễm trùng, biến chứng hay dị ứng chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Với máy móc hiện đại, các bác sỹ tay nghề cao cam kết cho bạn vẻ đẹp an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook