Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất ở Hà Nội

Chào bác sĩ, em nghe nhiều đến Thu Cúc và luôn tâm niệm đây là địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất ở Hà Nội. Em đã ấp ủ thực hiện nâng mũi này từ khi học cấp 3 (do xem nhiều phim Hàn và là fan của Park Min Young). Nay em đã đủ tuổi phẫu thuật, xin hỏi bác sĩ phương pháp này tiến hành như thế nào? Sau bao lâu, em có thể đi làm lại được? Kim Yến (Văn Cao, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu cho mũi cao đẹp. Đây là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến ở các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc… Đa phần, các ca sỹ, diễn viên nhờ đến công nghệ này để tạo vẻ đẹp ấn tượng trong lòng công chúng.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi hàn quốc an toàn nhất ở hà nội

Vẻ đẹp cân đối, hài hào của chiếc mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành qua các bước cơ bản: thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi, gây tê, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu vào trong mũi. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tránh để lộ sẹo.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi hàn quốc an toàn nhất ở hà nội

Nâng mũi Hàn Quốc được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Tại địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất ở Hà Nội, bạn sẽ được thăm khám và phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước. Môi trường y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo nhiễm trùng hay biến chứng. Mũi đẹp mềm mại và trông tự nhiên. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về, trở lại sinh hoạt, đi làm bình thường ngay sau đó.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook