Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Chào bác sĩ, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều mẹ ưa thích Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hà Nội. Em muốn áp dụng phương pháp này, liệu em có mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không? Xin hỏi thêm, nâng mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không ạ? Ngọc Hân (Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng thân mũi và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Đây là phương pháp giúp mũi cao mềm mại, không bị lộ sóng, bóng đỏ da đầu hay bị thủng da đầu mũi. Phẫu thuật này được thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng bởi các bác sĩ uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc. Bạn hoàn toàn có thể ra về sau đó, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Nâng mũi bọc sụn cho vẻ đẹp mềm mại hơn

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu cho mũi đẹp hơn trước mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe (do không động chạm đến ống thở). Tuy nhiên, để có được kết quả này, các bác sĩ cần có kiến thức chuyên sâu về mũi và có tay nghề lâu năm. Chất liệu sụn cần được đặt đúng vị trí, đường khâu được khéo léo giấu kín phía trong mũi, không để lộ sẹo.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Khách hàng đươc hướng dẫn chăm sóc đúng cách

Là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất, Thu Cúc sở hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất cả nước. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất hiện nay và các trang thiết bị công nghệ cao là ưu thế của Bệnh viện Thu Cúc. Nâng mũi tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối và đẹp như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook