Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hà Nội

Em nghe nhiều người nói nâng mũi bọc sụn là giải pháp cho những ai có da mũi mỏng và Thu Cuc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hà Nội. Xin bác sĩ tư vấn:

– Sụn ở đây là gì?

– Em có được bảo hành sau phẫu thuật nâng mũi ở đây không ạ?

Thu Ngân (Phủ Lý, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hà Nội và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với những ai có da đầu mũi mỏng, nâng mũi bọc sụn là giải pháp tố ưu nhất, hoàn hảo nhất. Sụn ở đây chính là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương và bọc 1/3 chóp đầu mũi. Vì vậy, mũi đẹp mềm mại và vĩnh viễn.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở hà nội

Đầu mũi được bao bọc chắc chắn, có vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn

Đến Thu Cúc, bạn được tư vấn trực tiếp, được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm đẹp an toàn. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư nhân lực, vật lực nhằm mang lại kết quả cao nhất. Các bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề qua chương trình hợp tác quốc tế, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, hạn chế chảy máu, sưng đau.

địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở hà nội

Với hiệu quả lâu dài, nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ đảm bảo chất lượng, Bệnh viện còn có giá cả cạnh tranh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook