Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín

Chào bác sĩ, đầu mũi em to, trông rất thô. Theo tìm hiểu, em thấy nhiều người cho rằng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất Hà Nội. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp này? Kiều Vân (Ngã Tư Sở, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Vân thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đầu mũi to có thể do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, do mô mềm hoặc kết hợp cả hai nguyên nhân trên. Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ xử lý phần sụn và mô mềm. Theo đó, thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu cho mũi thon gọn và có vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu an toàn, cho hiệu quả cao

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng bởi các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Trước đó, khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện (loại trừ các trường hợp bị huyết áp, tiểu đường, tim mạch…), được gây tê tại chỗ. Do vậy, bạn không có cảm giác đau nhiều hay khó chịu. Bệnh viện có máy móc hiện đại hạn chế sưng nề, chảy máu, nhiễm trùng.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín

Khách hàng được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau phẫu thuật

Với trường hợp mũi thấp, tẹt thì khách hàng nên kết hợp với các phương pháp nâng mũi để có được vẻ hoàn hảo. Thăm khám tại Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, cụ thể. Là một trong những địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi uy tín, các bác sĩ Thu Cúc cam kết cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, an toàn. Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời sau những tất bật của cuộc sống thường nhật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook