Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Chào bác sĩ, đầu mũi em to như quả cà chua, trông rất buồn cười. Em rất muốn di phẫu thuật nhưng cứ nghĩ đến các trường hợp bị biến chứng là sợ. Theo như mọi người chia sẻ, Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất hiện nay. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này tiến hành như thế nào? Hà Vy (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Vy thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện thu nhỏ đầu mũi tốt nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu xử lý sụn, mô mềm hoặc cả sụn và mô mềm. Đây là phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải đánh giá đúng và lựa chọn phương pháp phù hợp với từng trườn hợp cụ thể. Bạn cần trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Đầu mũi thon và dài, cho vẻ dẹp tự nhiên

Các bước thu nhỏ đầu mũi bao gồm: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ hình dáng mũi, gây tê tại chỗ. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ sụn hoặc mô mềm và tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Mọi thao tác được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, do các chuyên gia thẩm mỹ đảm nhiệm.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc

Sau phẫu thuật, bạn có được vẻ đẹp tiêu chuẩn: đầu mũi thon gọn, không lộ chất liệu, sống mũi cao thẳng tự nhiên, dáng mũi hài hòa với đầu mũi, cánh mũi cho vẻ hoàn hảo nhất. Thăm khám và làm đẹp tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi tốt nhất, khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn, không lo biến chứng hay ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe về sau.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook