Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín

 Là địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín, Thu Cúc đã giúp nhiều chị em sửa mũi thành công. Qua tìm hiểu, em cảm thấy rất ấn tượng với dịch vụ làm đẹp tại đây. Mũi em bị lệch, không cố định sau phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn về phương pháp chỉnh sửa? Em có được cam kết về độ an toàn không? Thú thực, sau phẫu thuật bị hư hỏng, em cảm thấy rất hoang mang! Thúy Quỳnh (Trung Kính, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Quỳnh  thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi lệch, không cố định sau phẫu thuật là trường hợp của không ít chị em phụ nữ. Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận chỉnh sửa cho nhiều người. Sau phẫu thuật, mũi cao thẳng tự nhiên, không lo biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín

Sửa mũi là giải pháp khắc phục những nhược điểm sau phẫu thuật

Về phương pháp chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp. Sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê tại chỗ, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách, đặt lại vị trí chất liệu sụn. Khách hàng có thể được yêu cầu thay thế nếu chất liệu sụn không đạt yêu cầu. Vết mổ được giấu kín vào phía trong mũi bằng đường khâu thẩm mỹ, cho vẻ đẹp tự nhiên, không lộ sẹo.

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín

Có thương hiệu hơn 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc đã chỉnh sửa mũi thành công cho mọi khách hàng

Tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi uy tín, khách hàng được cam kết tính hiệu quả và độ an toàn. Các bác sĩ đều có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện môi trường y tế đạt chuẩn và phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước. Do vậy, mũi chỉ sưng đau sau ngày đầu và nhanh chóng đẹp mềm mại. Khách hàng không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook