Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất

Chào bác sĩ, hiện nay Thu Cúc đang được xem là địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất. Vì vậy, em rất muốn trải nghiệp dịch vụ sửa mũi hếch tại đây (mũi em bị hếch bẩm sinh). Xin hỏi, bác sĩ tiến hành sửa mũi hếch như thế nào? Phương pháp này có mất nhiều thời gian thực hiện không? Trang Thu (Liễu Giai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Thu thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để sửa mũi hếch, các bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy thì tiến hành cắt bỏ phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo hình. Nếu chỉ một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch thì cắt bỏ phần sụn. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay tại đó, cắt bỏ phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố.

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn không còn cảm giác bất an như trước

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình sửa mũi hếch không làm bạn mất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường sau phẫu thuật. Thao tác nhanh gọn, kỹ thuật chuẩn xác. Bạn được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, dụng cụ vô trùng tuyệt đối.

Địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc có thương hiệu hơn 18 năm nay

Thăm khám ở Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện làm sửa mũi tốt nhất, khách hàng được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và tạo dáng mũi phù hợp. Mũi dài ra, che kín lỗ mũi, cho vẻ đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Vì vậy, sửa mũi hếch tại Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook