Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi

Chào bác sỹ, nhiều người cho rằng địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi tốt nhất hiện nay là Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, nếu em thực hiện dịch vụ này thì có được bảo hành không? Mũi ngắn và thấp thì nên sử dụng phương pháp nào? Trần Vân (Hàng Than, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trần Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp phải những rủi ro như: nhiễm trùng, sưng đau kéo dài… gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được cam kết về chất lượng sau phẫu thuật.

dịa chỉ bệnh viện làm nâng mũi

Mũi đẹp tự nhiên sau vài ngày phẫu thuật

Với chiếc mũi ngắn và thấp, bạn đều có thể áp dụng một trong các phương pháp sau: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn. Mũi sẽ cao cân đối, thon gọn và hài hòa với gương mặt. Và bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi chữ S cong gợi cảm từ mọi góc nhìn và có dược vẻ đẹp vĩnh viễn nhờ bọc sụn tự thân.

dịa-chỉ-bệnh-viện-làm-nâng-mũi

Khách hàng thăm khám trong không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Bạn đươc đảm bảo an toàn, chất lượng trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều . Các bác sỹ có tây nghề cao, nhiều kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế. Đây cũng chính là lý giải vì sao Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook