Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn địa chỉ nâng mũi » Cơ sở nâng mũi tin cậy ở Đà nẵng

Cơ sở nâng mũi tin cậy ở Đà nẵng

“Em đang tìm một cơ sở nâng mũi tin cậy ở Đà nẵng thì tình cờ biết đến Bệnh viện Thu Cúc. Em đọc thấy nhiều người khen Thu Cúc phẫu thuật nâng mũi đẹp lắm nên cũng bị thuyết phục. Buồn một cái là Thu Cúc không có chi nhánh trong Đà Nẵng nên em đang tính tranh thủ cuối tuần sẽ bay ra Hà Nội để phẫu thuật nâng mũi S line. Liệu 3 ngày có đủ để thực hiện phẫu thuật không thưa bác sĩ? Sau phẫu thuật có cần thăm khám, kiểm tra lại nhiều không?”

Mai Hằng, TP Đà Nẵng

Cơ sở nâng mũi tin cậy ở Đà nẵng

Để có được kết quả nâng mũi như ý, bạn nên thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, có uy tín

Mai Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc.

Nhờ ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, thời gian phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu được rút ngắn đi rất nhiều. Toàn bộ quá trình phẫu thuật và thăm khám sức khỏe, tư vấn thực hiện diễn ra trong khoảng 90-120 phút tùy theo mức độ cần chỉnh sửa chiếc mũi của bạn. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được  băng lại vết mổ trong 1-2 ngày đầu. Bạn chỉ cần quay lại Bệnh viện để tháo băng và để bác sĩ kiểm tra mức độ lành lặn của vết mổ là đã có thể quay lại Đà Nẵng. Sau 7 ngày, nếu không có điều kiện ra Hà Nội, bạn có thể cắt chỉ tại một bệnh viện uy tín khác tại địa phương.

Cơ sở nâng mũi tin cậy ở Đà nẵng

Bệnh viện Thu Cúc tự hào nhận đươc sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bạn có thể đặt lịch thực hiện trước thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc. Thu Cúc cũng sẵn sàng nhận đặt khách sạn, vé máy bay và đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về bệnh viện. Với uy tín, danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định trong gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật như ý và sự hài lòng nhất.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng mũi S line của Bệnh viện Thu Cúc 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook