Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất

Theo em được biết nâng mũi nam giới có đôi chút khác biệt so với nữ giới trong cách tạo dáng. Xin hỏi, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất? Em muốn nâng mũi Hàn Quốc kết hợp thu nhỏ đầu mũi, mong được tư vấn? Nhật Đăng (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nhật Đăng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu và đa phần có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.  Khách hàng được thăm khám, tư vấn tận tâm và cam kết về chất lượng, an toàn. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi nâng mũi ở đây. So với nữ giới, tiêu chuẩn đẹp của nam khác hơn 1 chút: mũi cao thẳng hơn, cánh dày hơn, cho vẻ khỏe khoắn, nam tính. Với đôi tay thần kỳ của các bác sĩ Thu Cúc, khách hàng luôn hài lòng với dáng mũi mới.

Nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngắn, thấp trước kia

Về nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang rồi đặt sụn nhân tạo  – được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo. Với những ai có đầu mũi to, bác sĩ sẽ xử lý sụn hoặc mô mềm hoặc cả hai (tùy từng trường hợp cụ thể). Sau phẫu thuật, mũi nhanh chóng phục hồi và cho vẻ đẹp nam tính, cuốn hút.

Nâng mũi nam giới bác sĩ nào tốt nhất

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Có thương hiệu hơn 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng, không chỉ riêng với nữ giới mà cả nam giới. Trong những năm gần đây, dịch vụ này dành được nhiều quan tâm của phái mạnh. Và không ít cánh mày râu đã coi Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới đẹp và an toàn nhất Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook