Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất tại đây? Từ hồi đi học, tôi bị các bạn đặt biệt danh là cà chua vì mũi to như quả cà chua, đôi lúc cũng thấy mặc cảm. Mặc dù đã đủ tuổi thực hiện phẫu thuật song tôi rất e ngại sửa mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sỹ tư vấn? Thùy Dương (Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân chính khiến mũi to là do mô mềm hoặc sụn hai cánh mũi lỏng lẻo. Và có khá nhiều khách hàng được chỉnh sửa thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Trước nhu cầu làm đẹp này, có hai vấn đề bạn quan tâm: bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất tại đây và thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn

Về bác sỹ, Bệnh viện Thu Cúc là nơi quần tụ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Tại đây, các bác sỹ có thời gian học tập, đào tạo bài bản và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Trong thẩm mỹ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mới chỉ là điều kiện cần thiết. Để đảm bảo cho bạn vẻ đẹp hài hòa, các bác sỹ cần có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Với nhiều năm gắn bó trong nghề, các bác sỹ đã mang đến vẻ quyến rũ, hoàn hảo cho từng khách hàng.

bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi tốt nhất

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, bạn được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể. Mọi thao tác phẫu thuật dược thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Sau phẫu thuật, mũi nhỏ gọn và thon thả, khiến gương mặt trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đặc biệt, thu nhỏ đầu mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe do không liên quan đến ống mũi. Mũi đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook