Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em bị viêm xoang, liệu em có thể thực hiện được phương pháp này không? Và hiện nay, bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất tại đây? Hoàng My (Đội Cấn, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hoàng My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp xử lý sụn hoặc mô mềm nhằm khắc phục những nhược điểm của phần đầu mũi. Sau khi thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước đầu mũi và phẫu thuật chỉnh sửa.

Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Đẹp nổi bật với chiếc mũi thon gọn

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có kiến thức chuyên sâu và trình độ tay nghề cao. Nhờ vậy, việc bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ mô mềm, xử lý sụn được chính xác, an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với trường hợp mũi bị viêm xoang, bạn vẫn có thể thực hiện được phương pháp này bởi thu gọn đầu mũi không liên quan đến ống mũi. Bạn cần lưu ý đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để phẫu thuật.

Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Trang thiết bị công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ nào thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất? Tại đây, bạn được an toàn tuyệt đối bởi các bác sỹ có chuyên môn cao sẽ thăm khám lâm sàng và tư vấn cụ thể. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện: thử máu, đo huyết áp, nhịp tim và thử phản ứng thuốc bởi các bác sỹ chuyên gây mê, gây tê. Các bác sỹ Thu Cúc có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại các nước phát triển.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook