Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi muốn cải thiện cánh mũi to và dày nhưng nhiều người nói về già sẽ bị biến chứng. Có phải như vậy không? Và xin hỏi tại Bệnh viện, bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất? Hoàng Hồng (Cổ Nhuế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Hồng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn e ngại phẫu thuật mũi gây biến chứng sau này. Và bạn băn khoăn bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất. Đây là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng bởi mũi có cấu tạo phức tạp, kỹ thuật chỉnh sửa mũi có những yêu cầu khá khắt khe. Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện chiếc mũi thô, to, cánh mũi dày, bè ra hai bên. Thực tế, biến chứng có thể xảy ra nhưng tỷ lệ rất thấp. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chưa có bất kỳ một báo cáo nào về trường hợp này.

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất

Mũi cao hơn, thẳng hơn và trông rất tự nhiên

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất? Các bác sỹ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản và có thời gian học tập, tu nghiệp tại nước ngoài. Hiện nay, đội ngũ y bác sỹ không ngừng được nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn thông qua các hội nghị, chương trình hợp tác quốc tế. Kinh nghiệm lâu năm cùng con mắt thẩm mỹ nhạy bén là những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của chiếc mũi.

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi. Việc đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi sẽ quyết định dáng mũi. Dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghệ cao, phòng mổ hiện vô khuẩn khép kín một chiều, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng và chỉnh sửa sao cho phù hợp. Trước khi phẫu thuật, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn. Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi tốt nhất không còn là bận tâm của bạn khi đến thăm khám tại Thu Cúc – nơi hội tụ của những nhân tài đất Việt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook