Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, cánh mũi em bè to. Em nghe nói có trường hợp đi thu gọn cánh mũi về, chỉ cuộn cánh mũi bị đứt hoặc đau nhức kéo dài do sụn bị cuộn quá chặt… Chỉ nghĩ thôi em đã thấy sợ. Nhưng nếu cứ duy trì tình trạng mũi như thế này, em cảm thấy rất tự ti. Xin hỏi, bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất? Và em phải làm gì để không gặp phải những biến chứng như trên ạ? Lệ Quyên (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu cho cánh mũi to, bè, không cân đối với gương mặt. Thực hiện phương pháp này tại những cơ sở thẩm mỹ không đảm  bảo chất lượng, khách hàng có thể phải đối mặt với những biến chứng như: cánh mũi phát triển trở lại do chỉ cuộn cánh mũi bị đứt, mũi đau nhức do sụn bị cuộn quá chặt…. Vì vậy, bạn nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất

Mũi cân đối và thon gọn hơn

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất? Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn về phẫu thuật mũi. Trước khi thực hiện, khách hàng được các bác sỹ thăm khám tỉ mỉ và xét nghiệm tổng thể nhằm đảm bảo an toàn. Tại đây, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình mũi.

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi an toàn nhất

Bác sỹ thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn

Để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa nhiễm trùng hay biến chứng, bạn nên làm theo chỉ dẫn của các bác sỹ Thu Cúc như: tích cực chườm đá trong những ngày đầu, vệ sinh vùng mũi đúng cách, không ăn đồ tanh và các gia vị có tính cay nóng mạnh… Như vậy, mũi sẽ nhanh lành và đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook