Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất

Bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã nâng mũi Hàn Quốc được một thời gian. Mũi có cao hơn, thẳng hơn nhưng cánh mũi trông vẫn to. Xin hỏi bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất? Và tôi sẽ phải mất bao thời gian để khôi phục lại dáng mũi sau khi thực hiện phương pháp này? Bích Ngân (Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp song để đảm bảo an toàn, bạn cần thực hiện bởi các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ phẫu thuật thu gọn cánh mũi đều có kiến thức chuyên sâu và tay nghề cao. Kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập và tu nghiệp tại nước ngoài sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất

Mũi cao cân đối so với tỷ lệ khuôn mặt

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng ở đây được thực hiện theo các bước: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi, gây tê và chỉnh sửa phù hợp. Vì vậy, bác sỹ giữ vai trò rất quan trọng. Bằng đôi tày nhà nghề, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ biến chiếc mũi của bạn trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, kết quả vĩnh viễn chỉ sau một thời gian ngắn. Trong quá trình phẫu thuật, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín một chiều là thế mạnh riêng biệt của Bệnh viện Thu Cúc.

bác sỹ nào thu gọn cánh mũi đẹp nhất

Khách hàng đến thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được nhân viên hướng dẫn tận tình

Sau thu gọn cánh mũi, khách hàng có thể đi lại và làm việc bình thường. Tuy nhiên, để vết mổ mau lành và đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sỹ như: tích cực chườm đá trong những ngày đầu, giữ gìn vệ sinh thật tốt tránh viêm và nhiễm trùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook