Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất

Bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất

Chào Bệnh viện, sau một tai nạn nhỏ, mũi em bị vẹo trông rất thiếu tính thẩm mỹ. Xi hỏi, em có thể khắc phục được tình trạng này không? Tại đây, bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất? Hồng Liên (Đan Phương, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ sửa mũi an toàn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn an tâm khi đến sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Với mũi vẹo, phương pháp tối ưu là chỉnh sửa sụn vách ngăn. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, bóc tách phần sụn ngay tại trụ mũi và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân để gia cố.

Bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất

Mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết sau sửa

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cụ thể và tư vấn về cách thức thực hiện. Sau khi đo vẽ chính xác phần cần chỉnh sửa, bác sỹ tiến hành gây tê vô cảm. Phương pháp mổ mũi kín là cách tố ưu nhất để hạn chế sẹo cho khách hàng. Sau 3-5 ngày băng ép cố định và cắt chỉ trong 1 tuần, bạn sẽ có được chiếc mũi mới, không còn vẹo, lệch như trước mà đẹp tự nhiên.

Bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ sửa mũi uy tín nhất hiện nay

Do ít nhiều xâm lấn đến cơ thể nên nhiều khách hàng lo sợ và băn khoăn bác sỹ nào sửa mũi an toàn nhất. Tại đây, các bác sỹ đa phần có thời gian tu nghiệp tại nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội. Không chỉ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, họ còn có đôi tay khéo léo và cách cảm nhận cái đẹp tinh tế. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bởi các bác sỹ giỏi trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook