Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất

Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất

Chào bác sỹ, trước em có đi nâng mũi một lần nhưng không thành công. Giờ mũi lộ sóng và căng bóng đỏ da đầu. Em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng này. Vì đây là lần thứ 2 phẫu thuật mũi nên em chỉ sợ rằng mũi không được khắc phục mà còn bị biến chứng. Em được bạn bè tư vấn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi tốt nhất hiện nay. Em muốn hỏi bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất? Nguyễn Nhung (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất? Trong nâng mũi, bên cạnh các yếu tố bên ngoài như: môi trường y tế, máy móc công nghệ, chất liệu… thì đội ngũ bác sỹ có vai trò quan trọng, quyết định kết quả sau phẫu thuật. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng sửa mũi được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Các bác sỹ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới, tiên tiến của thời đại.

Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất

Sửa mũi an toàn và tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc, giúp bạn lấy lại nét quyến rũ và sự tự tin

Thông qua ký kết với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic và các hội thảo quốc tế, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có cơ hội giao lưu, trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ tại nước ngoài, trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề. Với con mắt nhạy cảm, các bác sỹ sẽ tư vấn tạo dáng mũi phù hợp cho mọi khách hàng ngay từ bước thăm khám.

Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất

Khách hàng tin tưởng và gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc nhờ đội ngũ y bác sỹ có tâm, có tầm

Sửa mũi bị lộ sóng và căng bóng đỏ sau phẫu thuật, bác sỹ Thu Cúc sẽ tháo bỏ và đặt lại chất liệu sao cho phù hợp. Với một số trường hợp, bác sỹ sẽ yêu cầu thay lại sống mũi, cho kết quả tốt nhất. Sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi sẽ khắc phục triệt để tình trạng căng bóng đỏ da dầu mũi. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, gây tê vô cảm và thực hiện chỉnh sửa nhẹ nhàng. mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sỹ nào sửa mũi giỏi nhất? Với đội ngũ bác sỹ hàng đầu cả nước và máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook