Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn bác sỹ nâng mũi » Bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất

Bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất

Chào bác sỹ, tôi thấy có người đi nâng mũi S line nhưng kết quả không đẹp và thật như các diễn viên bên Hàn. Nhiều người khuyên tôi nên đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi tại đây, bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất? Linh Chi (Phạm Ngũ Lão, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Linh Chi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Về cơ bản, mũi của người Việt thường thấp, xương mũi và cánh mũi rộng, đầu mũi to. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hình cần kết hợp các phương pháp như nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi… Để đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn, bạn cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng rất tốt các phương pháp này, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất

Nâng mũi S line cho vẻ đẹp tự nhiên

Tại đây, nâng mũi S line kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho dáng mũi hoàn hảo. Sụn tự thân bọc chóp đầu mũi nhằm khắc phục tình trạng lộ sóng, bóng đỏ da đầu, thủng da đầu mũi. Với những ai có đa khá mỏng và nhạy cảm, đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi mới như ý. Nếu như máy móc công nghệ cao có vai trò hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật thì đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc giữ vai trò quyết định vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

Bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất

Khách hàng được đón tiếp nhiệt tình

Vậy bác sỹ nào nâng mũi S line tốt nhất? Các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đa phần học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Nhanh bén với cái mới, các bác sỹ luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đem đến vẻ đẹp toàn diện cho mọi gia đình. Vốn sống phong phú, tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, mắt thẩm mỹ tinh tế là những gì khiến các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và gắn bó.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook